Tin đua xe – Xu hướng toàn cầu

Ở New York, tôi thấy nhiều người chơi trò chơi điện tử đua xe, nhưng không bao giờ cập nhật được tin tức đua xe. Nếu bạn sống ở Manhattan, điều đó sẽ không bao giờ được chú ý: mọi người thích các môn thể thao như bóng chày và bóng đá hơn là đua xe thể thao hoặc hầu hết các loại hình thể thao dành cho xe cộ. Rất hiếm để tìm thấy bất kỳ tin tức nào về bất kỳ sự kiện nào ở New York trừ khi bạn nghe về một vụ tai nạn tồi tệ trên đường ray. Để tìm thêm người hâm mộ và thông tin khác ngoài internet, bạn chỉ cần tìm đến những địa điểm bên ngoài New York.

Khi tôi đang ở Chattanooga trong một chuyến mu vs ac milan công tác, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy họ là những người hâm mộ đua xe cuồng nhiệt và có bao nhiêu đài báo đưa tin tất cả những tin tức nóng hổi về đua xe. Bất kỳ quán bar thể thao nào tôi đến đều có ít nhất một cuộc đua được phát sóng và niềm đam mê dành cho môn thể thao này thật không thể tin được; nó có thể được cảm nhận qua không khí.

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi biết được rằng Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia châu Âu như Ý cũng có thể rất đam mê đua xe. Trong các kênh tin tức thể thao của họ, không có gì lạ khi thấy họ đưa ra các giải đua lớn trong ngày. Tuy nhiên, Nhật Bản thường nói chủ yếu về đua drift, nơi đây là môn đua xe thể thao cực kỳ phổ biến.

Thật vui khi tôi thấy trong chuyến du lịch của mình rằng mặc dù New York có thể không có lượng người hâm mộ lớn, nhưng vẫn có nhiều nhóm khác trên toàn thế giới thích nghe tin tức về đua xe và yêu thích môn đua xe thể thao như tôi.